Xem chi tiết bài viết - Xã Vĩnh Tú - Vĩnh Linh

Mô hình hay, cách làm tốt

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỔ CHỨC TRAO QUỸ BẢO TRỢ QUÝ 3/2022


Ngày cập nhật: Ngày cập nhật:  11:27, Thứ Sáu, 26-8-2022

 

Sáng nay, ngày 16/8/2022. Hội Chữ thập đỏ xã Vĩnh Tú, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị, đã tổ chức trao tiền mặt bảo trợ cho các địa chỉ nhân đạo quý 3/2022. Qua kết nối đã được 9 tập thể và 9 cá nhân nhận bảo trợ cho 30 địa chỉ nhân đạo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhà.

Tại buổi trao quà, các đồng chí Lãnh đạo; Các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân đã trao tiền mặt cho các địa chỉ nhân đạo với tổng số tiền 17.800.000 đồng (mười bảy triệu tám trăm nghìn đồng).

 

 

 

Có một số mạnh thường quân vì lí do công việc nên không trực tiếp trao quà cho các địa chỉ nhân đạo được, đã chuyển khoản nhờ lãnh đạo xã và Hội trực tiếp trao tận tay cho các gia đình.

 

 

 

Thay mặt BTV Hội Chữ thập đỏ xã Vĩnh Tú, xin thành kính và biết ơn sâu sắc đến các tổ chức, cá nhân và các mạnh thường quân đã quan tâm, giúp đỡ, chia sẽ vật chất cũng như tinh thần đến với những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhà. Chúc tất cả những tấm lòng hảo tâm luôn sức khỏe, hạnh phúc, trong cuộc sống gặp thật nhiều may mắn, làm ăn phát đạt và vạn sự bình an.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hội CTĐ xã Vĩnh Tú sẽ tiếp tục kết nối đến các mạnh thường quân khắp mọi miền, để mong muốn nhận được sự giúp đỡ và chia sẽ từ các nhà hảo tâm đến với những mãnh đời kém may mắn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhà.

TRÂN QUÝ NHỮNG TẤM LÒNG!

                                                                                                                      Nguồn: Hội CTĐ xã Vĩnh Tú

CÁC TIN KHÁC
 

 
 

 
THỦ TỤC HÀNH CHÍNH