Xem chi tiết bài viết - Xã Vĩnh Tú - Vĩnh Linh

Mô hình hay, cách làm tốt

Vĩnh Lâm, Vĩnh Tú: Tổ chức chương trình “Xuân yêu thương năm 2019”


Ngày cập nhật: Ngày cập nhật:  20:47, Chủ Nhật, 17-7-2022

* Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Kỷ Hợi 2019, trường Tiểu học Vĩnh Lâm đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” nhằm quyên góp, ủng hộ và giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống có một cái tết ấm áp và đầy đủ. Qua chương trình này kết nối các nhà hảo tâm và những tấm lòng nhân ái đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Thực hiện xã hội hóa, kêu gọi sự chung tay góp sức của mọi người là một việc làm hết sức ý nghĩa của trường Tiểu học Vĩnh Lâm nhằm giúp đở phần nào cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trước thềm xuân mới.

Chương trình thành công tốt đẹp với số tiền thu được gần 21 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này đã được nhà trường trao tận tay cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

* Ngày 23/1/2019, Trường Tiểu học Vĩnh Tú đã tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương năm 2019” với chủ đề “Mang hơi ấm mùa xuân đến với học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn". 

Với mong muốn tiếp sức cho những học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đến trường, đón một mùa xuân mới thật trọn vẹn, đầm ấm, BTC chương trình đã tích cực vận động, kêu gọi sự chung tay, giúp đỡ của cộng đồng, lập nên nguồn quỹ kịp thời hỗ trợ các em học sinh không may mắn trong cuộc sống. Ngay từ khi phát động chương trình đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng, tham gia đóng góp của đông đảo cán bộ, giáo viên, phụ huynh của nhà trường cùng các cá nhân, nhà hảo tâm, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài địa phương.

Sau một thời gian triển khai cũng như tổ chức quyên góp ngay tại chương trình, BTC đã nhận về số tiền ủng hộ trên 25 triệu đồng. Từ nguồn quỹ này, Trường Tiểu học Vĩnh Tú đã hỗ trợ cho 65 em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập, con em các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn.

CÁC TIN KHÁC
 

 
THỦ TỤC HÀNH CHÍNH